Giới Thiệu

Nha khoa Thiên Đức được sáng lập bởi Bs Nguyễn Ngọc Thiên Hương, tốt nghiệp Đại học Y Dược TPHCM và tu nghiệp sau Đại học ĐH Bordeaux (Pháp).

Với gần 20 năm kinh nghiệm điều trị lâm sàng; tâm huyết nghề nghiệp và kỹ thuật điều trị nhẹ nhàng, không đau – chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tốt nhất

tại Nha Khoa Thiên Đức!

Nha Khoa Thiên Đức với các trang thiết bị và phương tiện hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối cùng đội ngũ các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách sự chăm sóc răng miệng hàng đầu ở Việt Nam.

 

 

Với phương châm hoạt động tận tình, chu đáo, chất lượng, thẩm mỹ, chúng tôi sẽ là nơi đem đến cho bạn một hàm răng trắng đẹp và nụ cười tự tin, quyến rũ với chi phí hợp lý.

Luôn hướng đến một dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp cao cấp, trung tâm đã chú trọng đến phong cách phục vụ của nhân viên cho đến huấn luyện và đào tạo chuyên môn, thường xuyên cập nhật các kỹ thuật Nha khoa tiên tiến.

Đến với Nha Khoa Thiên Đức Quận 7 hoặc Nha khoa Thiên Đức Quận 4, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cùng với dự toán về chi phí điều trị. Chúng tôi sẽ đưa ra nhiều giải pháp cùng với ưu khuyết điểm và chi phí điều trị của từng giải pháp để quý khách có thể lựa chọn theo dự trù tài chính của mình.

Nha Khoa Thiên Đức tự hào là một trong những Nha khoa chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là một sự khẳng định cho chất lượng và uy tín của Nha Khoa Thiên Đức

Nha Khoa Thiên Đức đem lại cho quý khách hàm răng thẩm mỹ cao, nhờ áp dụng kỹ thuật tiên tiến và máy móc hiện đại trong các dịch vụ chăm sóc và điều trị chuyên nghiệp như:

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và xin chân thành cảm ơn đến tất cả bệnh nhân đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.